Bấm ESC để đóng

Tài Chính 24hTài Chính 24h

TOP 10 app kiếm tiền online cho học sinh không cần bỏ vốn

Các app kiếm tiền online cho học sinh không cần bỏ vốn là phương thức kiếm tiền được quan tâm hàng đầu hiện nay. Chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet, bạn đã có thể kiếm được nguồn thu nhập không giới hạn từ hình thức này.

 • App kiếm tiền online không cần vốn đang là xu hướng thu hút đông đảo người tham gia. Người dùng có thể kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi một cách linh hoạt và dễ dàng.
 • Top 10 app kiếm tiền online uy tín gồm Canvas, Shopee, TikTok, Momo, Sàn Đồ tốt, Vinaresearch, Zalo Pay, Gamee, Báo hay 24h, ONUS. Trước khi tải ứng dụng kiếm tiền online bất kỳ về máy bạn nên tìm hiểu kỹ càng để tránh bị kẻ gian lừa đảo làm tiền mất tật mang.
 • Vừa học vừa kiếm tiền online giúp bạn có những trải nghiệm thực tế, hỗ trợ xây dựng định hướng trong tương lai. Nhưng chính điều này lại đặt ra một vấn đề lớn về quản lý thời gian. Bạn có thể sử dụng các công cụ quản lý công việc để phân bổ lại thời gian và tối ưu hiệu suất công việc.

1. App kiếm tiền online là gì?

Các app kiếm tiền online cho học sinh không cần bỏ vốn là ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền trực tiếp trong quá trình sử dụng chúng. Họ chỉ cần bỏ công sức, thời gian thực hiện các nhiệm vụ của app mà không tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào khác trong quá trình tạo ra thu nhập. Với sự tiện lợi, linh hoạt về giờ giấc, các ứng dụng kiếm tiền online được đánh giá phù hợp với nhóm đối tượng còn đi học.

Hiện nay, các bạn học sinh có thể thấy rất nhiều loại hình kiếm tiền online mà không cần bỏ vốn, nhưng gộp nhìn chung thì có 2 nhóm là cần bỏ vốn và không cần vốn.

 • Nhóm cần bỏ vốn: Người dùng sẽ phải bỏ ra một số tiền nhất định để xây nền móng cho các bước tiếp theo, thường là các công việc như bán hàng online, reviewer, đầu tư crypto,…
 • Nhóm không cần vốn: Trên thực tế có rất nhiều người kiếm tiền online không cần vốn bằng các công việc như làm nhiệm vụ về khảo sát, xem quảng cáo, giới thiệu bạn bè,…; tham gia các giải đấu game; tiếp thị liên kết Affiliate Marketing,… Với lựa chọn này, bạn không chỉ tạo được nguồn thu nhập hấp dẫn mà còn rèn luyện các kỹ năng, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

Xem thêm:

2. Top các app kiếm tiền online cho học sinh không cần bỏ vốn nên biết

Taichinh24h.net giới thiệu tới các bạn học sinh 10 ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn uy tín. Hãy tham khảo để lựa chọn công việc phù hợp với mình nhất nhé!

2.1. Canvas – Cơ hội kiếm tiền thú vị

Sử dụng Canva để kiếm tiền online
Sử dụng Canva để kiếm tiền online

Canva – Ứng dụng cho phép người dùng tạo các sản phẩm thiết kế mang dấu ấn riêng một cách đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng thiết kế Canva có giao diện và chức năng rất dễ sử dụng, các bạn mới bắt đầu hoặc thiết kế chuyên nghiệp đều có thể dùng ứng dụng kiếm tiền bằng cách:

 • Bán các mẫu template sẵn trên nền tảng Etsy, Marketplace,…
 • Bán các ấn phẩm in ấn thiết kế bằng Canva như cốc, áo phông,…
 • Làm thiết kế freelancer nhận job thiết kế banner quảng cáo, logo, menu, bìa sách,…
 • Trở thành CTV Canva Pro: Bạn cần tiếp thị người dùng khác mua tài khoản Canva Pro qua đường link của mình. Mỗi lượt mua thành công, Canva sẽ trả bạn tiền hoa hồng.

2.2. Shopee – Sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

Cách kiếm tiền online uy tín k cần vốn trên Shopee
Cách kiếm tiền online uy tín k cần vốn trên Shopee

Đối với ứng dụng Shopee bạn có thể kiếm tiền bằng việc bán các sản phẩm của mình trên sàn. Tuy nhiên, để kiếm tiền từ Shopee mà không cần vốn hay cần sản phẩm thì bạn đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết Shopee (Shopee Affiliates).

Kiếm tiền từ Shopee Affiliates hiểu một cách đơn giản là bạn đi quảng bá các sản phẩm của người khác được bán trên Shopee. Khi có người dùng mua sản phẩm từ việc giới thiệu của bạn trên các trang mạng thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng theo tỷ lệ của sàn.

2.3. TikTok – Nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội thịnh hành hiện nay

TikTok là một trong các app kiếm tiền online cho học sinh không cần bỏ vốn
TikTok là một trong các app kiếm tiền online cho học sinh không cần bỏ vốn

Hiện nay, TikTok được xếp vào top các mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất trên thế giới. Không chỉ là một nền tảng giải trí thông thường, TikTok còn trở thành ứng dụng kiếm tiền online mang đến nguồn thu nhập “khủng” cho nhiều người dùng.

Cách kiếm tiền trên TikTok không cần vốn mà bạn có thể tham khảo gồm sử dụng Affiliate Marketing trên TikTok; tham gia vào mô hình Dropshipping; nhận Donate qua livestream; làm Freelancer cho vị trí sản xuất video. Trước khi bật kiếm tiền trên ứng dụng này, bạn nên đầu tư thời gian và chất xám xây dựng kênh có tính độc đáo, có vậy, việc kiếm tiền trên Tiktok mới dễ dàng và nhanh chóng hơn.

2.4. Momo – Siêu ứng dụng thanh toán hot

Ví điện tử Momo
Ví điện tử Momo

Momo là ví điện tử được sử dụng phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay. Bên cạnh việc cung cấp những dịch vụ tiện lợi cho người dùng như chuyển tiền, gửi tiền, đóng tiền điện, mua sắm,… Momo còn mang đến cơ hội kiếm tiền uy tín và an toàn trực tiếp trên ứng dụng.

Kiếm tiền từ Momo bằng việc chia sẻ mã giới thiệu Momo của mình đến bạn bè, người thân thông qua các kênh social, email, tin nhắn,… Với mỗi lượt bạn bè cài đặt và sử dụng Momo thành công bạn sẽ nhận được tiền thưởng, voucher, thẻ nạp điện thoại,… với tổng giá trị từ 500.000 – 1.000.000 triệu đồng.

Momo còn tổ chức nhiều sự kiện/trò chơi trong năm mở ra cộng đồng chơi game và kiếm tiền lành mạnh. Khi tham gia bạn có cơ hội nhận về vô vàn phần quà hấp dẫn trong đó có cả tiền thưởng.

Xem thêm: Chiến lược gửi tiết kiệm từ A đến Z cho người mới bắt đầu 2024

2.5. Sàn Đồ Tốt – App kiếm tiền online uy tín

Lựa chọn kiếm tiền online trên Sàn Đồ Tốt
Lựa chọn kiếm tiền online trên Sàn Đồ Tốt

Sàn Đồ Tốt là ứng dụng mua sắm trực tuyến chuyên về các sản phẩm thuộc lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Sàn Đồ Tốt phát triển trên nền tảng Affiliate kết hợp với Dropshipping mở ra cơ hội kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh với các hình thức sau:

 • Tham gia hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate marketing): Chia sẻ link sản phẩm bán trên Sàn Đồ Tốt cho người khác và mời họ truy cập vào link đó để mua sản phẩm, mỗi lượt thành công bạn sẽ nhận về 20% hoa hồng.
 • Lựa chọn hình thức kinh doanh Dropshipping: Thay vì bán sản phẩm của mình, với hình thức kinh doanh Dropshipping bạn sẽ bán tất cả các sản phẩm trên Sàn Đồ Tốt và nhận mức chiết khấu hoa hồng khoảng 20 đến 30%. Khi có khách hàng quyết định mua sản phẩm, bạn sẽ phải gửi đơn hàng cho Sàn Đồ Tốt. Sau đó, Sàn Đồ Tốt thực hiện tất cả các khâu đóng gói, vận chuyển, thu tiền,…
 • Giới thiệu bạn bè tải và sử dụng ứng dụng: Bạn sẽ nhận về 10% cho một đơn hàng phát sinh của người được giới thiệu dù đơn hàng đó là họ mua, tiếp thị liên kết hay bán được.

2.6. Vinaresearch giúp có thêm thu nhập ngay tại nhà

Làm khảo sát nhận tiền thưởng trên Vinaresearch
Làm khảo sát nhận tiền thưởng trên Vinaresearch

Vinaresearch – Trang khảo sát trực tuyến cho phép người tham gia kiếm tiền bằng việc Làm khảo sát > Tích điểm > Đổi tiền mặt, thẻ nạp điện thoại, các quà tặng khác. Bạn có thể nhận được từ 1 đến 500 điểm sau mỗi lần hoàn thành điền khảo sát. Số điểm này có thể sử dụng đổi lấy tiền, thẻ cào, quà tặng với tỷ lệ 1 điểm = 100 VND. Đây cũng là cách kiếm tiền online trên máy tính cho học sinh khá thuận tiện.

2.7. Zalo Pay – Kiếm tiền trên ví điện tử quốc dân

Giới thiệu bạn bè dùng Zalo Pay nhận tiền về tay
Giới thiệu bạn bè dùng Zalo Pay nhận tiền về tay

Ví điện tử Zalo Pay thuộc Zalo là một ứng dụng thanh toán chất lượng, được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Cách kiếm tiền trên Zalo Pay được đánh giá là uy tín và an toàn. Bạn có thể kiếm tiền qua Zalo Pay bằng 2 cách dưới đây:

 • Kiếm gói quà 1.000.000 VND (gồm thẻ cào, data, voucher mua sắm,..) dành cho tài khoản mới.
 • Tham gia chương trình giới thiệu Zalo Pay đến bạn bè để nhận 6.000.000 VND tiền thưởng.

2.8. Gamee – App chơi game tạo ra tiền

Chơi game kiếm tiền tại Gamee
Chơi game kiếm tiền tại Gamee

Đối với những bạn học sinh thích chơi game thì Gamee là một app kiếm tiền thú vị. Đây là ứng dụng trò chơi trên di động hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng kiếm tiền thông qua chơi game. Gamee sẽ chia lại số tiền mà họ kiếm từ quảng cáo cho người chơi xem như là một phần thưởng.

Số tiền mà bạn nhận được sẽ về ví Paypal, vậy nên bạn cần  lập tài khoản ví điện tử Paypal nếu muốn kiếm tiền từ Gamee. Lưu ý, hiện nay ứng dụng vẫn chưa xuất hiện trên hệ điều hành iOS.

Có thể bạn chưa biết: GameFi là gì? Tìm hiểu ngành công nghiệp chơi game “hái ra tiền”

2.9. Báo hay 24h – Cách kiếm tiền thông qua việc đọc báo

Đọc báo kiếm thẻ cào trên app Báo hay 24h
Đọc báo kiếm thẻ cào trên app Báo hay 24h

Báo hay 24h là cách kiếm tiền online uy tín không cần vốn bạn có thể cân nhắc. Ứng dụng mang đến hình thức kiếm tiền mới lạ: Người dùng thực hiện các thao tác cơ bản trên ứng dụng như đọc báo, làm nhiệm vụ hằng ngày, mời bạn bè sử dụng,… để nhận xu thưởng. Người đọc có thể sử dụng số lượng xu tích lũy để đổi thành tiền, thẻ nạp điện thoại hoặc quà tặng khác với tỷ lệ 1 xu = 100 đồng.

2.10. Ứng dụng ONUS –  Sàn giao dịch uy tín có hơn 4 triệu người tin dùng

Mở tài khoản ONUS nhận 270,000 VND
Mở tài khoản ONUS nhận 270,000 VND

ONUS là ứng dụng đầu tư tiền điện tử dành cho người Việt, thuộc TOP 30 tài chính trên App Store và có hơn 4 triệu người tin dùng nên bạn hãy yên tâm về độ tin cậy của app. ONUS mang đến cơ hội kiếm tiền không cần vốn bằng chương trình cho người mới. Lập tài khoản và trở thành người dùng mới trên ONUS để nhận miễn phí crypto và 270,000 VND.

Người dùng có thể kiếm tiền online với ONUS thông qua nhiều hình thức khác nhau như:

 • Kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè: Bạn có thể kiếm được thu nhập không giới hạn khi giới thiệu bạn bè sử dụng ONUS. Với mỗi lần giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 65,000 VNDC. Giới thiệu được càng nhiều, số tiền bạn nhận về sẽ càng cao.
Kiếm thêm thu nhập bằng cách giới thiệu bạn mới
Kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn mới
Săn Airdrop thu lợi nhuận cao
Săn Airdrop thu lợi nhuận cao
 • Kiếm tiền với lãi kép: Lãi qua đêm là tính năng cho phép người dùng nhận lãi lên đến 0.033% sau 0h00 hàng ngày khi sở hữu các token nhất định với một số lượng tối thiểu định sẵn. Đặc biệt, tính năng này sẽ tự động được áp dụng với toàn bộ người dùng sở hữu lượng token có trong danh sách. Mọi người có thể nhận lãi mỗi ngày khi sở hữu các tài sản như VNDC, BNB, USDT, BTC, ETH,…Đối với tài sản VNDC, mức lãi kép bạn có thể nhận về là 12.8%/năm tỷ suất này cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiền gửi ngân hàng.
Nhận lãi kép qua đêm lên tới 12.8% với ONUS
Nhận lãi kép qua đêm lên tới 12.8% với ONUS

3. Làm sao để cân bằng giữa việc học và kiếm tiền online?

Mặc dù mang lại lợi ích về kinh tế lẫn trải nghiệm thiết thực, nhưng việc chọn kiếm tiền online không cần vốn song song với việc học sẽ đặt ra cho các bạn học sinh bài toán lớn về quản lý thời gian. Dưới đây là một số cách giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề cân bằng thời gian, năng lượng và sự tập trung giữa học và làm.

 • Xác định mục tiêu của việc kiếm tiền online

Trước khi bắt tay vào thực hiện các nhiệm vụ của ứng dụng kiếm tiền online, việc xác định “đích đến” của công việc là bước quan trọng để định hình hướng đi của bạn. Bạn có thể đề ra các mục tiêu như kiếm thêm thu nhập nhằm trang trải chi phí hàng ngày, tích lũy, tiết kiệm để đi du lịch, mua sắm hoặc đầu tư vào bản thân,…

Dù mục tiêu là gì, bạn cũng nên nhớ rằng việc kiếm tiền online chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống và có tính chất tạm thời. Trong khi đó việc học và hoàn thành tốt các bài tập, kỳ thi trên lớp là mục tiêu chính. Bởi nó sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp trong tương lai.

Việc xác định mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch và lựa chọn công việc phù hợp hơn. Đồng thời tránh những công việc phát sinh khác không hỗ trợ cho mục tiêu dài hạn của bạn.

 • Tìm công việc bổ trợ cho định hướng trong tương lai

Nếu có thể bạn hãy kiên nhẫn hơn một chút để xác định và tìm kiếm công việc liên quan đến định hướng ngành học hoặc công việc nhắm tới trong tương lai. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn tiền bạc, đó là kinh nghiệm và cơ hội phát triển các kỹ năng chuyên môn từ sớm.

Hơn nữa, kiếm tiền online trong lĩnh vực quan tâm còn giống như một “phép thử” khi giúp bạn xác định xem liệu bản thân có thực sự đam mê và phù hợp với ngành nghề đó không. Qua đó, bạn có thể xây dựng lại định hướng nghề nghiệp và kế hoạch học tập một cách hiệu quả hơn.

 • Biết cách sắp xếp và tối ưu thời gian hiệu quả

Để cân bằng lịch trình học tập trong khi vẫn tạo thêm thu nhập bạn hãy cân nhắc sử dụng các công cụ như lịch nhắc của Google, ColorNote, Microsoft To-Do, SimpleMind+,… Các phần mềm quản lý công việc này hỗ trợ người dùng vạch ra những việc cần phải làm và đảm bảo tiến độ của nó đúng thời hạn.

Bên cạnh đó, bạn nên tránh nhồi nhét tất cả việc học và việc làm lại vào một khoảng thời gian vì điều đó rất dễ khiến bản thân bị stress. Hãy thử chia nhỏ thời gian thành các khoảng khác nhau và đừng quên tận dụng thời điểm não bạn hoạt động tốt nhất trong ngày để xử lý các nhiệm vụ quan trọng.

Xem thêm: Top 4 xu hướng kiếm tiền online thu lợi nhuận “khủng”

4. Dấu hiệu của các app kiếm tiền online lừa đảo là gì?

Bên cạnh những ứng dụng kiếm tiền online uy tín thì có những app được tạo ra nhằm lừa đảo người dùng. Để giúp cho bạn nhanh chóng nhận diện được, Taichinh24h.net chia sẻ đến bạn 03 dấu hiệu dễ thấy nhất của app kiếm tiền online lừa đảo. 

 • Luôn hứa hẹn kiếm số tiền khủng một cách dễ dàng trong thời gian ngắn: Trên thực tế việc kiếm tiền chưa bao giờ là đơn giản. Các app lừa đảo đã sử dụng chính điều đó để đánh vào tâm lý người dùng khi mang đến những lời hứa hẹn “có cánh” hấp dẫn như “kiếm số tiền lớn trong tích tắc mà không cần nhiều công sức”. Nếu như bạn thấy một lời giới thiệu quá hời như thế thì cần phải cảnh giác và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tham gia.
 • Yêu cầu ứng/trả phí trước khi tham gia hoặc chia sẻ thông tin cá nhân: Một trong những biểu hiện đáng ngờ là ứng dụng yêu cầu người dùng trả phí trước khi tiếp cận với cơ hội làm việc. Bình thường các app kiếm tiền online uy tín sẽ không có điều khoản như vậy. Thậm chí, có những app đòi hỏi người dùng phải cung cấp thông tin chi tiết về thẻ tín dụng, CCCD, tài khoản ngân hàng,… điều này tiềm ẩn những rủi ro về việc lợi dụng thông tin cá nhân nhằm thực hiện các hành vi lừa đảo sau này.
 • Xem xét mục đánh giá và phản hồi tiêu cực: Trước khi tải bất kì ứng dụng kiếm tiền online nào về máy, bạn nên kiếm trả phần đánh giá và đọc các nhận xét app. Nếu có quá nhiều phản hồi tiêu cực thì có thể xem là dấu hiệu cảnh báo về một ứng dụng lừa đảo. Ngoài ra, bạn hãy tìm hiểu thêm trên các diễn đàn, trang web review ứng dụng để có cái nhìn tổng quan hơn về mức độ uy tín của app đó.

Xem thêm: Đầu tư ONUS có đáng tin cậy không? Thực hư việc ONUS lừa đảo

5. Câu hỏi thường gặp

 • Có nên kiếm tiền online qua các app không?

Việc kiếm tiền online qua các app là một cách thức tăng thêm thu nhập tốt. Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi bạn hãy thử tham khảo chủ đề Kiếm tiền online trên ONUS để tìm cho mình được công việc phù hợp nhất.

 • Học sinh khi muốn kiếm tiền online qua app cần lưu ý gì?

Đối với học sinh muốn kiếm tiền online qua ứng dụng cần rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian để cân bằng giữa việc học và làm. Bên cạnh đó, cần phải bảo vệ thông tin cá nhân để tránh những rủi ro liên quan đến lừa đảo.

 • Những app lừa đảo nào cần phải tránh?

Trong quá trình tham khảo app kiếm tiền online bạn cần phải né các app sau: App kola, Bigcoin, App 500 xu, ứng dụng chăn bò online, ứng dụng Mano. Đây là những app được đánh giá có tính chất lừa đảo người dùng.

6. Tổng kết

Trên đây là các app kiếm tiền online cho học sinh không cần bỏ vốn đang được quan tâm. Tùy vào mỗi app sẽ có cách kiếm tiền khác nhau, bạn hãy tham khảo kỹ lưỡng để chọn công việc phù hợp với thời gian rảnh của bản thân. Lưu ý rằng việc chọn song song giữa học và làm đòi hỏi tính kỷ luật rất lớn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *