Bấm ESC để đóng

Tài Chính 24hTài Chính 24h

Top 4 xu hướng kiếm tiền online thu lợi nhuận “khủng”

Các xu hướng kiếm tiền online dần trở nên phổ biến và thu hút được đông đảo sự quan tâm từ mọi người. Từ việc bán hàng online, đầu tư Crypto hay Dropshipping,… tất cả đều mở ra những cơ hội kiếm tiền ngay tại nhà. Dưới đây là các xu hướng kiếm tiền mà bạn nên lựa chọn để gia tăng thu nhập thụ động cho bản thân.

>>> Đăng ký kiếm tiền Online an toàn, không vốn cùng hơn 4 triệu người dùng ONUS tại: ONUS Kiếm tiền online

1. Chi tiết về xu hướng kiếm tiền online tại nhà

1.1. Xu hướng kiếm tiền online là gì?

Xu hướng kiếm tiền online đang dần trở nên phổ biến, nhất là khi Internet đang ngày một phát triển. Những xu hướng này thường thay đổi theo thời gian và chịu ảnh hưởng rất nhiều vào nhu cầu thị trường cũng như sự “chạy đua” của công nghệ. Bất cứ ai cũng có thể tham kiếm tiền online, không phân biệt độ tuổi, giới tính, trình độ học vấn. 

Đâu là xu hướng kiếm tiền online hot nhất?
Đâu là xu hướng kiếm tiền online hot nhất?

Xem thêm:

1.2. Kiếm tiền online mang lại lợi ích gì?

Kiếm tiền online tại nhà mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia, bao gồm:

1.2.1. Gia tăng thu nhập

 • Tăng thêm thu nhập: Kiếm tiền online sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập ngoài công việc chính vốn có. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống và trang trải chi phí.
 • Tự do tài chính: Lựa chọn xu hướng kiếm tiền online phù hợp với bản thân sẽ giúp bạn đạt được tự do tài chính, cho phép bạn làm việc theo sở thích và đam mê của mình.
 • Cơ hội kiếm tiền rộng mở: Bạn có thể kiếm tiền ở đa dạng các ngành nghề khác nhau mà không bị giới hạn bởi thời gian và địa điểm.

1.2.2. Linh hoạt

 • Làm việc từ bất cứ đâu: Mọi người có thể làm việc online ở bất cứ đâu, miễn có kết nối Internet. Điều này cho phép mọi người cân bằng giữa công việc và cuộc sống.
 • Tự do về thời gian: Khi làm việc online bạn hoàn toàn tự chủ về thời gian mà không bị lo bị gò bó bởi giờ giấc làm việc cố định như công việc truyền thống.

1.2.3. Phát triển bản thân

 • Học hỏi kỹ năng mới: Kiếm tiền online giúp bạn học hỏi thêm được nhiều kỹ năng mới như marketing, bán hàng, đầu tư Crypto,…Những cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai nhờ đó mà rộng mở hơn.
 • Nâng cao kiến thức: Mọi người cũng cần cập nhật kiến thức và thông tin liên tục để thành công nếu muốn tham gia kiếm tiền online tại nhà. Nhờ vậy, bạn mở rộng tầm hiểu biết và cải thiện khả năng tư duy. 
 • Phát triển bản thân: Việc thực hiện kiếm tiền online còn giúp bạn trở thành người độc lập, tự tin và có khả năng thích nghi với môi trường mới.

Xem thêm: Đầu tư Vàng Online 2024: Kinh nghiệm từ A đến Á cho người mới bắt đầu

1.3. Liệu kiếm tiền online có hạn chế gì không?

Bên cạnh những lợi ích to lớn, việc thực hiện kiếm tiền online tại nhà cũng tiềm ẩn một số hạn chế mà bạn cần lưu ý trước khi tham gia:

Rủi ro khi kiếm tiền online là gì?
Rủi ro khi kiếm tiền online là gì?
 • Tính cạnh tranh cao: Bởi số lượng người tham gia kiếm tiền online tại nhà ngày càng nhiều thế nên không thể tránh khỏi sự cạnh tranh. Bởi thế, nếu muốn thành công bạn cần phải có kỹ năng, kiến thức và một chiến lược phù hợp. Cùng với đó, bạn cũng cần nỗ lực và kiên trì khi tham gia kiếm tiền online để vượt qua được mọi khó khăn. 
 • Dễ bị lừa đảo: Có rất nhiều hình thức kiếm tiền online lừa đảo được tung ra nhằm đánh lừa mọi người. Bạn cần phải cẩn thận và tỉnh táo để tránh trở thành nạn nhân. Tốt hơn hết, trước khi tham gia bất cứ hình thức kiếm tiền online nào mọi người cũng nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ để hạn chế rủi ro. 
 • Thu nhập không ổn định: Thu nhập từ kiếm tiền online thường không ổn định bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kỹ năng, nỗ lực, may mắn và thị trường.
 • Yêu cầu sự kiên trì và nghiêm túc: Kiếm tiền online không phải là một con đường dễ dàng và nhanh chóng để làm giàu. Việc này đòi hỏi người tham gia sự kiên trì, nghiêm túc và dành nhiều thời gian để trau dồi kỹ năng.

2. Cập nhật top 4 xu hướng kiếm tiền online hot nhất 2024

2.1. Xu hướng kiếm tiền online tại nhà 

Kiếm tiền online tại nhà ngày càng phổ biến và thu hút nhiều người tham gia, nhất là sau thời kỳ đại dịch COVID 19. Sở dĩ kiếm tiền online tại nhà dần trở thành xu hướng là bởi sự linh hoạt, tiện lợi và tiềm năng thu nhập cao. Dù ở nhà nhưng bạn hoàn toàn thể tận dụng các thiết bị có kết nối Internet để kiếm tiền.

Kiếm tiền online tại nhà liệu có khả quan?
Kiếm tiền online tại nhà liệu có khả quan?

Kiếm tiền online không chỉ giúp bạn có thêm thu nhập ngoài giờ làm việc chính thức mà còn có tiềm năng thu nhập cao hơn so với mức lương văn phòng truyền thống. Hơn nữa, làm việc tại nhà còn giúp bạn tự do sáng tạo và phát triển những ý tưởng của bản thân.

Tuy nhiên, nếu muốn kiếm tiền online một cách hiệu quả bạn cần trang bị kiến thức, kỹ năng và có chiến lược phù hợp. Để hạn chế những rủi ro, mọi người nên lựa chọn hình thức kiếm tiền phù hợp với sở thích, kỹ năng, khả năng và điều kiện của bạn.

Một số công việc kiếm tiền online làm tại nhà đang được nhiều người lựa chọn là:

 • Khảo sát online: Tham gia các cuộc khảo sát online trên mạng để nhận thưởng dưới dạng tiền mặt, thẻ quà tặng hoặc điểm thưởng.
 • Bán hàng online: Hình thức bán hàng thông qua các nền tảng mạng xã hội hoặc sàn thương mại điện tử để mua bán, trao đổi thông tin với mọi người. 
 • Test phần mềm game: Hiểu đơn giản đây là quá trình mà các doanh nghiệp, tổ chức hay các cá nhân sản xuất game thuê người để chơi thử sản phẩm của họ và đưa ra đánh giá. 

Dù với bất cứ cách kiếm tiền online tại nhà nào, mọi người hãy luôn kiên trì, nỗ lực để gặt hái thành công trong lĩnh vực kiếm tiền online.

Xem thêm: Top 3 Hình Thức Kiếm Tiền Online Cho Người Mới Bắt Đầu

2.2. Xu hướng kiếm tiền online không vốn 

Kiếm tiền online không cần vốn đang trở nên rất thịnh hành trong khoảng thời gian gần đây. Bởi bạn không hề phải bỏ một khoản chi phí nào nhưng vẫn có thể thu lại lợi nhuận khủng nếu lựa chọn hình thức tham gia phù hợp.

Để có thể kiếm tiền không vốn, bạn không chỉ cần nâng cao tư duy mà còn phải tìm tòi các phương tiện, công cụ hỗ trợ nhằm tiếp cận khách hàng tốt hơn. Vì thế, hãy cố gắng tìm kiếm, thử nghiệm các phương pháp khác nhau, từ đó chọn ra phương thức kiếm tiền online hiệu quả và nhanh nhất.

Đâu là cách kiếm tiền online uy tín không cần vốn?
Đâu là cách kiếm tiền online uy tín không cần vốn?

Thị trường online cũng thay đổi chóng mặt theo từng giờ, vì vậy bạn cần cập nhật liên tục các xu hướng mới nhất để thích nghi và phát triển. Dưới đây là một số hình thức kiếm tiền online không vốn đơn giản bạn có thể lựa chọn:

 • Viết blog: Viết blog cũng là một cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn rất phù hợp với những bạn trẻ đam mê con trữ và muốn xây dựng blog cá nhân cho riêng mình. Bạn có thể tối ưu thu nhập nhờ quảng cáo, hợp tác với các doanh nghiệp,…
 • Affiliate Marketing: Đây là xu hướng kiếm tiền online không cần vốn nhưng cho hiệu quả tuyệt vời. Với Affiliate, bạn sẽ nhận về hoa hồng của người bán nếu có người mua sản phẩm của họ thông qua sự giới thiệu của bạn. 
 • Dropshipping: Nếu không quá vốn để kinh doanh, bạn cũng có thể lựa chọn làm Dropshipping. Đây là phương thức bán hàng mà bạn không cần quan tâm tới việc lưu trữ, kho bãi hay vận chuyển sản phẩm. 

Kiếm tiền online không vốn là một cơ hội tuyệt vời để bạn gia tăng thu nhập và phát triển bản thân. Tuy nhiên, để đạt được thành công, bạn cần có sự đầu tư về thời gian, công sức và học hỏi không ngừng. 

2.3. Xu hướng kiếm tiền online trên máy tính

Kiếm tiền online trên máy tính trong những năm gần đây đang được nhiều người quan tâm và dự kiến sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Nhờ sự phát triển của công nghệ cùng sự đa dạng của các hình thức kiếm tiền online trên máy tính, bất kỳ ai cũng có thể tham gia lĩnh vực này.

Sở dĩ, kiếm tiền online trên máy tính thu hút được nhiều người là bởi những công việc này thường không phải bỏ ra nhiều vốn, dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. 

Xu hướng kiếm tiền thu hút nhiều người trẻ
Xu hướng kiếm tiền thu hút nhiều người trẻ

Một số cách kiếm tiền online trên máy tính cho hiệu quả tốt mà bạn nên tham khảo là: 

 • Dịch thuật: Kiếm tiền bằng máy tính nhờ dịch thuật online là cách kiếm tiền phù hợp cho những người giỏi ngoại ngữ. Bạn có thể nhận phiên dịch tài liệu, bài hát, truyện tranh,… để gia tăng thu nhập. 
 • Làm youtuber: Làm youtuber dù không phải là công việc quá mới mẻ nhưng đây lại là cách kiếm tiền với máy tính ổn định, thu lại lợi nhuận cao. Kênh của bạn càng có nhiều lượt xem, nhiều người subscribe,… thì mức hoa hồng nhận về ngày càng nhiều. 
 • Freelancer: Đây được xem là công việc tự do mà bạn có thể làm ở bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể nhận việc ở mọi lĩnh vực như design,viết content, làm website,… để kiếm thêm thu nhập, miễn là bạn có khả năng. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm như tiện lợi, linh hoạt và tiềm năng thu nhập cao, xu hướng kiếm tiền online trên máy tính tiềm ẩn nguy cơ lừa đảo và đánh cắp thông tin cao hơn so với các xu hướng kiếm tiền khác nên bạn cần hết sức cảnh giác.

2.4. Xu hướng kiếm tiền online bằng điện thoại với ứng dụng ONUS

Kiếm tiền online bằng điện thoại ngày càng trở nên phổ biến và thu hút được nhiều người tham gia nhờ sự tiện lợi. Đặc biệt khi giờ đây, mọi người đều sở hữu smartphone với khả năng truy cập Internet mọi lúc mọi nơi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiếm tiền trực tuyến. Theo đó, bất kỳ ai sở hữu điện thoại thông minh và kết nối internet đều có thể tham gia vào thị trường việc làm màu mỡ này. 

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Việc này đem lại sự linh hoạt và tự do, giúp người tham gia cân bằng giữa công việc với cuộc sống. Tuy nhiên, để thu được lợi nhuận ổn định bạn cần dành thời gian tìm hiểu kiến thức và trau dồi kỹ năng. 

Hiện nay, thị trường Crypto đang ngày càng khởi sắc và chuẩn bị bước vào mùa Uptrend 2024. Đây cũng là lý do chính khiến việc kiếm tiền online nhờ đầu tư tài chính dần trở thành xu hướng. Trên thực tế, các sàn giao dịch tiền mã hóa xuất hiện ngày càng nhiều, với quy mô giao dịch ngày một lớn. Tuy nhiên, nếu không có kiến thức cũng như kinh nghiệm thì việc đầu tư có thể mang tới nhiều rủi ro. Chính vì thế, các nhà đầu tư mới thường tìm tới các ứng dụng đầu tư như một giải pháp hỗ trợ.

Đứng đầu trong danh sách những cách kiếm tiền online trên trên điện thoại được nhiều người tin tưởng lựa chọn, ứng dụng giao dịch tài chính ONUS đã thu hút hơn 4.5 triệu người dùng toàn cầu. Khi lựa chọn ONUS để kiếm tiền online, bạn có thể tiếp cận cơ hội đầu tư sinh lời x2, x3 thậm chí x10 trong thị trường Crypto đầy tiềm năng. Đặc biệt, đối với người dùng mới tải app, ONUS sẽ gửi tặng 270,000 VNDC miễn phí nhằm giúp bạn có thể trải nghiệm các tính năng đầu tư toàn diện.

Hot: Top 10 Cách Kiếm Tiền từ Crypto Đầy Hứa Hẹn Mới Nhất 2024 

Người dùng có thể kiếm tiền online với ONUS thông qua nhiều hình thức khác nhau như:

 • Kiếm thu nhập cao từ giới thiệu bạn bè: Bạn có thể kiếm được nguồn thu không giới hạn khi giới thiệu bạn bè sử dụng ONUS. Với mỗi lần giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 65,000 VNDC. Giới thiệu được càng nhiều, số tiền bạn nhận về sẽ càng cao.
Kiếm thêm thu nhập bằng cách giới thiệu bạn mới
Kiếm thêm thu nhập bằng cách giới thiệu bạn mới
Săn Airdrop thu lợi nhuận cao
Săn Airdrop thu lợi nhuận cao
 • Kiếm tiền với lãi kép: Lãi qua đêm là tính năng cho phép người dùng nhận lãi lên đến 0.033% sau 0h00 hàng ngày khi sở hữu các token nhất định với một số lượng tối thiểu định sẵn. Đặc biệt, tính năng này sẽ tự động được áp dụng với toàn bộ người dùng sở hữu lượng token có trong danh sách. Mọi người có thể nhận lãi mỗi ngày khi sở hữu các tài sản như VNDC, BNB, USDT, BTC, ETH,…Đối với tài sản VNDC, mức lãi kép bạn có thể nhận về là 12.8%/năm tỷ suất này cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiền gửi ngân hàng.
Nhận lãi kép qua đêm lên tới 12.8% với ONUS
Nhận lãi kép qua đêm lên tới 12.8% với ONUS

Để tham gia lĩnh vực này mọi người cần dành thời gian tìm hiểu kỹ càng và tường tận nhằm hiểu rõ về thị trường cũng như các loại tiền ảo. Bởi nếu thiếu hiểu biết và chưa hiểu gì về Crypto mà đã đầu tư thì bạn có thể mất trắng số tài sản của mình

3. Nhận lương khi kiếm tiền online tại nhà bằng cách nào?

Trước khi bắt đầu kiếm tiền online tại nhà, hãy đảm bảo rằng bạn nắm được phương thức thanh toán tiền mà nền tảng hoặc công ty đó cung cấp. Thu nhập của bạn có thể được chuyển vào tài khoản ngân hàng, ví điện tử như Momo hoặc ZaloPay. Tùy thuộc vào hình thức kiếm tiền mà các phương thức thanh toán cũng sẽ khác nhau.

Các hình thức nhận lương khi kiếm tiền online
Các hình thức nhận lương khi kiếm tiền online

Dưới đây là một số hình thức nhận lương khi thực hiện kiếm tiền online tại nhà: 

  • Chuyển khoản ngân hàng: Đây là cách phổ biến nhất để nhận lương, bởi đa số việc làm kiếm tiền online đều hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Bạn có thể cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của mình để nhận thanh toán.
  • Ví điện tử: Nhiều nền tảng kiếm tiền online cho phép bạn nhận thanh toán qua ví điện tử như Momo, ZaloPay, ViettelPay,…Khi đó, bạn có thể liên kết tài khoản cá nhân với ví điện tử để nhận tiền một cách nhanh chóng.
  • Thẻ thanh toán quốc tế: Hiện cũng có một số công việc kiếm tiền online cho phép người tham gia nhận lương qua thẻ thanh toán quốc tế. Tuy nhiên, phí thanh toán có thể cao hơn so với chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử
 • Gửi bưu điện: Một số ít nền tảng kiếm tiền online còn trả lương cho qua đường bưu điện. Thế nhưng, cách này thường không mấy phổ biến hơn do tốn thời gian và chi phí vận chuyển.

Tìm hiểu thêm: Kiếm Tiền Với Bitcoin? Hướng Dẫn Chi Tiết Làm Được Ngay 

4. Dự đoán các cách kiếm tiền online phát triển tốt 2024

Thị trường kiếm tiền online luôn sôi động và không ngừng phát triển với sự xuất hiện của nhiều hình thức mới. Dựa trên mức độ phát triển cũng như doanh số thu về, dưới đây là một số cách kiếm tiền hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong năm 2024:

4.1. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

 • Đây được đánh giá là hình thức kiếm tiền nổi bật và phổ biến trong năm 2024. Bởi việc kiếm tiền từ Affiliate Marketing có tính linh hoạt, dễ dàng tham gia và đặc biệt là tiềm năng thu nhập cao.
 • Các nhà tiếp thị liên kết có kỹ năng marketing tốt, khả năng thu hút lượng truy cập cao và xây dựng lòng tin với khách hàng sẽ ngày càng tăng.
 • Nhiều nền tảng tiếp thị liên kết mới và tiên tiến hơn đã xuất hiện, giúp các nhà tiếp thị tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

4.2. Livestream bán hàng

 • Livestream bán hàng tiếp tục là xu hướng hot trong năm 2024 nhờ khả năng tương tác trực tiếp với khách hàng, thu hút sự chú ý và thúc đẩy doanh số bán hàng.
 • So với các hình thức bán hàng truyền thống cần phải bỏ một khoản lớn để thuê mặt bằng thì livestream bán hàng sẽ giúp bạn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.
 • Các nền tảng livestream phổ biến như Facebook, Instagram, TikTok hiện cũng đang  tích hợp thêm nhiều tính năng mới để hỗ trợ người bán hàng.

4.3. Đầu tư Crypto

 • Thị trường tiền điện tử (Crypto) đang chứng kiến nhiều biến động trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những cách kiếm tiền online giàu tiềm năng và được các chuyên gia đánh giá cao. 
 • Bạn có thể đầu tư Crypto với số vốn rất nhỏ và hơn hết còn có thể tự mình thực hiện các giao dịch mà không phụ thuộc vào ai.  

5. Tổng kết

Trên đây là Top 5 xu hướng kiếm tiền online hot nhất 2024, hy vọng sẽ giúp ích được cho mọi người. Tuy nhiên, không có cơ hội kiếm tiền nào là dễ dàng và thuận lợi. Vì thế tốt nhất mọi người vẫn nên cẩn trọng và suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện kiếm tiền online tại nhà để tránh những rủi ro không mong muốn. Chúc bạn may mắn và tìm ra con đường phù hợp trên hành trình kiếm tiền online của riêng mình!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *