Bấm ESC để đóng

Tài Chính 24hTài Chính 24h

Top 3 Loại Coin Nên Mua Thời Điểm Hiện Tại khi Bitcoin Lên 50K

Loại coin nên mua thời điểm hiện tại là gì? Bitcoin là vua của tiền điện tử, nhưng 3 token được nêu trong bài viết dưới đây có thể hoạt động tốt hơn trong đợt phục hồi của thị trường tăng giá.

Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của thị trường tiền điện tử vẫn tiếp tục, khiến các nhà đầu tư phải cân nhắc về tương lai của nó. Mặc dù không chắc chắn, tiền điện tử vẫn có thể tạo nên những chuyển biến tích cực. Các yếu tố như sự kiện Halving Bitcoin (BTC-USD) sắp tới, sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đối với các quỹ ETF Bitcoin giao ngay và lập trường chính sách tiền tệ thay đổi của Cục Dự trữ Liên bang (FED) đều là tín hiệu tốt cho Bitcoin. 

Nhưng câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư đặt ra: “Có cách nào tốt hơn để tận dụng đợt tăng giá này không?”

Thật vậy, Bitcoin đã tăng vọt, vượt qua mức 52.000 USD vào cuối tuần qua. Điều này xảy ra khi thị trường chứng khoán vẫn mạnh và các tài sản rủi ro đang có tiềm năng quay trở lại kỷ nguyên kiếm tiền dễ dàng trong thời gian ngắn.

Mặc dù chắc chắn có rất nhiều rủi ro liên quan đến đợt tăng giá crypto này, nhưng có rất nhiều lý do khiến một số nhà đầu tư tiếp tục giữ quan điểm lạc quan. Đối với những người muốn mua coin để tận dụng sức mạnh của đợt BTC tăng giá nhưng đang băn khoăn không biết coin nên mua thời điểm hiện tại là gì, thì dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về coin nên mua thời điểm hiện tại:

1. Ethereum (ETH-USD)

coin nên mua thời điểm hiện tại

Ethereum (ETH-USD) cũng đã tăng trưởng trong những tháng gần đây, tăng hơn 22% chỉ kể từ đầu năm. Bản nâng cấp EIP-4844 gần đây của dự án hứa hẹn cải thiện khả năng mở rộng, giảm phí gas cuộn lên. Ngoài ra, việc tăng giới hạn gas của Vitalik Buterin đã phục hồi định giá của Ethereum. Và việc phê duyệt ETF giao ngay dự kiến ​​​​trong những tháng tới có thể đẩy ETH-USD lên 4.000 USD (theo các nhà phân tích), khiến nó trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn trong nhiều mốc thời gian.

Franklin Templeton, một công ty quản lý tài sản quan trọng, đã cùng những người khác đăng ký quỹ ETF giao ngay Ethereum. Các quỹ ETF như vậy cung cấp một cách được quy định để đầu tư vào tiền điện tử mà không cần sở hữu trực tiếp. SEC đã phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay từ các công ty lớn như Franklin Templeton vào ngày 10 tháng 1, thu hút vốn tổ chức đáng kể vào loại tài sản này. Với tài sản trị giá 1,5 nghìn tỷ USD, động thái của Franklin Templeton phù hợp với hồ sơ từ những gã khổng lồ trong ngành khác. SEC có thời hạn đến ngày 23 tháng 5 để phê duyệt các ứng dụng Ethereum ETF, có khả năng thúc đẩy tăng trưởng thị trường hơn nữa.

Nhìn chung, sự tăng trưởng của Ethereum có thể mạnh hơn Bitcoin, ít nhất là vào năm 2024. Do đó, đối với những người đang tìm kiếm một loại tiền điện tử có vốn hóa lớn để mua trong môi trường này, nó vẫn là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

2. Bitcoin Cash (BCH-USD)

coin nên mua thời điểm hiện tại

Bitcoin Cash (BCH-USD) là một loại tiền điện tử mà nhiều người không thực sự quan tâm, vì về cơ bản nó là một blockchain thay thế cho Bitcoin, tập trung vào thanh toán. Tuy nhiên, đối với các nhà đầu tư cảm thấy tiện ích thực sự trong thị trường này đến từ các khoản thanh toán, Bitcoin Cash có thể tăng giá nếu tình hình chuyển sang các dự án có giá trị trong thế giới thực.

Bitcoin Cash đã có những biến động giá khá ổn định kể từ giữa năm ngoái. Token này đã tìm thấy mức hỗ trợ gần $260 và 100 đường trung bình động đơn giản của nó. Do đó, đối với các nhà đầu tư kỹ thuật, đây là một token có một số luồng gió mạnh có thể sẵn sàng thúc đẩy làn sóng động lực cao hơn, khiến đây trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong thị trường tiền điện tử.

Đây là token nằm trong top 20 về mặt vốn hóa thị trường và chúng tôi tin rằng nó bị nhiều người bỏ qua. Do đó, bất kỳ kiểu tăng giá theo động lượng nào dựa trên chất xúc tác cốt lõi đều có thể đẩy Bitcoin Cash lên cao hơn nhiều kể từ đây. Câu hỏi đặt ra là chất xúc tác đó sẽ là gì và khi nào nó sẽ thành hiện thực.

3. Solana (SOL-USD)

coin nên mua thời điểm hiện tại

Xếp thứ tư trong thế giới crypto về mặt vốn hóa thị trường, Solana (SOL-USD) là một tay chơi lớn trong lĩnh vực Blockchain Lớp 1. Cú tăng giá gần đây của Solana, được thúc đẩy bởi hiện tượng Uptober, báo hiệu tiềm năng tăng thêm.

Với mức tăng đáng kinh ngạc hơn 400% trong năm qua, không thể nghi ngờ gì về đà tăng trưởng của Solana. Các nhà đầu tư tiếp tục đổ xô vào dự án này như một cách để tăng lượng giao dịch DeFi. Với tốc độ và mức thông lượng nhanh như chớp của Solana, mạng này đã trở thành điểm thương mại trung tâm về tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như NFT, trong những năm gần đây.

Chúng tôi không biết liệu đà tăng trưởng có đạt đến mức cường điệu cao nhất như đã từng xảy ra vào năm 2021 hay không. Nhưng đối với những người đặt cược vào sự hồi sinh của NFT và các tài sản kỹ thuật số khác, cơ sở hạ tầng blockchain của Solana đáng xem như một loại coin đáng để mua. Nhóm Solana đã giải quyết nhiều vấn đề bảo mật khác nhau, dẫn đến tình trạng ngừng hoạt động trong những năm gần đây. Theo đó, miễn là chúng ta không gặp phải một sự cố ngừng hoạt động lớn nào khác trên mạng, đà tăng trưởng của Solana có thể tiếp tục trong một thời gian.

Theo: InvestorPlace đưa tin

→ Đọc thêm: Litecoin (LTC) và Các Cơ Hội Đầu Tư Mới Nhất Đầu Năm 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *