Bấm ESC để đóng

Tài Chính 24hTài Chính 24h

ONUS Và Hành Trình Kết Nối Cộng Đồng Đầu Tư Crypto.

Các nội dung chính: 

 • ONUS: Là một trong những ứng dụng đầu tư tiền mã hóa, tài sản số được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. ONUS cung cấp công cụ đầu tư, phân tích, tiết kiệm nhằm sinh lời dễ dàng, an toàn và đặc biệt hoàn toàn miễn phí cho nhà đầu tư.
 • Giá ONUS Token: Giá ONUS hôm nay là ₫11,498.45 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫3,406,065,733 VND. Chúng tôi cập nhật sang giá VND theo thời gian thực. Giá tăng 2.85 trong 24 giờ qua.  
 • ONUS Chain: là mạng lưới blockchain dành cho cộng đồng, tập trung vào các sản phẩm DeFi và Web3. Với tốc độ giao dịch nhanh, phí gas thấp và độ an toàn cao, ONUS Chain đã thu hút rất nhiều dự án tham gia xây dựng trên mạng lưới.

Để có thể bắt đầu hành trình đầu tư tiền điện tử, chắc chắn bạn cần tìm đến những ứng dụng hay sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và mong muốn nhận được những phản hồi, hướng dẫn tích cực. 

Bạn có thể cảm thấy khó khăn khi mới bắt đầu với thị trường tiền điện tử, thiếu kinh nghiệm, vốn đầu tư ít,… Nhưng sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng các công cụ đầu tư sinh lời an toàn và tham gia cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm của các nhà đầu tư tiền điện tử của ONUS.  

Cộng đồng ONUS
Cộng đồng ONUS

Hệ sinh thái ưu việt của ONUS

Với làn sóng đầu tư tài sản số, các sàn giao dịch do người Việt sáng lập và phục vụ cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam xuất hiện; ONUS –  một trong những ứng dụng đầu tư tiền mã hóa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam đã và đang cung cấp nhiều công cụ đầu tư sinh lời online, từ công cụ gửi tiết kiệm nhận lãi hằng ngày; góp vốn nhận phần trăm doanh thu từ sàn giao dịch cho đến đầu tư tài sản điện tử,…

Nhà đầu tư có thể bắt đầu tham gia với số tiền chỉ từ 200.000 đồng. Đối tượng mà ONUS nhắm tới là những người lần đầu tiên tham gia đầu tư tiền mã hoá hoặc những người không có thời gian giao dịch, tìm hiểu thị trường.

Cập nhật thông tin nhanh nhạy, đánh giá khách quan các đồng tiền điện tử và cổ phiếu, cộng đồng các nhà đầu tư am hiểu thị trường luôn chia sẻ kinh nghiệm và các phân tích chính xác đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường là những gì ONUS đã và đang làm được.

ONUS cung cấp 4 nhóm sản phẩm chính:

 • Custodial (Lưu trữ, gửi/nhận các loại tiền mã hóa và hỗ trợ giao dịch tiền pháp định);
 • Investing ( Mua, bán và quản lý danh mục đầu tư);
 • Earning ( Gửi tiết kiệm không kỳ hạn với mức lãi 12.79%/năm khi lưu trữ các tài sản tại ONUS);
 • Borrowing (Cung cấp các khoản vay với các tài sản đảm bảo là tiền mã hóa với tài suất 24%/năm).  

fb 16 1024x728 1

ONUS tập trung xây dựng và ra mắt rất nhiều dự án sản phẩm ứng dụng công nghệ Blockchain để mở rộng hệ sinh thái, đáp ứng tối ưu nhu cầu từ người dùng. 

ONUS và hành trình kết nối cộng đồng đầu tư Online

Cùng với sự bùng nổ của các kênh đầu tư online, đầu tư tiền điện tử và chứng khoán trên toàn thế giới, không ít nhà đầu tư Việt Nam đã nhanh chóng tham gia vào thị trường này. Lượng nhà đầu tư Việt Nam tham gia thị trường tiền điện tử, đã vượt mức 25,9 triệu người (chỉ xếp sau Ấn Độ và Mỹ) cho thấy nhu cầu đầu tư tại Việt Nam là rất lớn. 

Vậy nên việc xây dựng một cộng đồng có thể giúp đỡ, trao đổi thông tin và chia sẻ kiến thức đầu tư tiền điện tử là một yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với quá trình phát triển và hoàn thiện của bất cứ thị trường nào. 

Hiểu được điều đó, ONUS ra đời với tầm nhìn trở thành một “cánh cổng” giúp người dùng phổ thông tham gia vào thị trường tài chính tiền điện tử và đầu tư Crypto một cách an toàn, với giao diện là một ứng dụng điện thoại, thiết kế thân thiện với người dùng, cùng chính sách đãi ngộ cao. 

Hiện nay, cộng đồng ONUS được đánh giá là cộng đồng có lượng người truy cập và sử dụng cao nhất trên thị trường, với 90% người dùng ONUS đến từ Việt Nam, cùng với các quốc gia phổ biến khác như Nigeria, Ấn Độ, Philippines, Indonesia… Các nhà đầu tư có thể bắt đầu với số vốn nhỏ chỉ từ vài USD. Vì vậy, đối tượng sử dụng ONUS rất đa dạng: Sinh viên, tài xế Grab, giáo viên, nhân viên văn phòng… với mức lương cơ bản từ 200USD – 500USD.

Theo dõi tín hiệu đầu tư miễn phí trên cộng đồng ứng dụng ONUS

Bạn là một nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường tài chính tiền điện tử, đầu tư online và chưa biết bắt đầu từ đâu? Giữa hàng ngàn đồng coin trên thị trường, bạn luôn băn khoăn không biết nên đầu tư vào đồng tiền nào và khoản tài chính phải bỏ ra có giúp bạn sinh lời? 

Đã có cộng đồng những nhà đầu tư Master giúp bạn điều đó. Sở hữu tính năng Master và vô vàn ý tưởng đầu tư hiệu quả, ONUS cho phép bạn có thể kết nối với các Master – Chuyên gia từ ONUS, để nhận những tín hiệu đầu tư hữu ích và hoàn toàn miễn phí. Cộng đồng của nhà sáng lập luôn có các đối tác kinh doanh đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phân tích thị trường tiền điện tử, bitcoin, Crypto,… 

Thông qua việc theo dõi các “Master”, bạn sẽ được cập nhật các tin tức, thông tin và biến động giá từ thị trường liên tục, bao gồm:

 • Cặp giao dịch;
 • Giá vào lệnh;
 • Điểm chốt lời và điểm cắt lỗ;
 • Nhận định phân tích thị trường, phân tích kỹ thuật, lời khuyên hay các khuyến nghị đầu tư hiệu quả.

Với ONUS, đầu tư không còn là đặc quyền riêng của giới thượng lưu, mà dành cho bất kỳ ai cũng có thể tiếp cần và hưởng lợi từ lĩnh vực đầu tư tiền điện tử, tài chính số. 

Sàn giao dịch và các hình thức sinh lời của ONUS

Với thành công trong thời gian qua, Sàn ONUS  hiện được tin tưởng và sử dụng bởi hơn 3 triệu người dùng đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau. 

Giao dịch với hơn 600 loại tiền điện tử và cổ phiếu với tỷ giá tốt nhất, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí giao dịch, Sàn ONUS đã trở thành sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Bạn chỉ cần vài phút để sở hữu Bitcoin, USDT và hơn 200 loại tài sản số khác. 

ONUS cũng phát hành riêng một loại Stablecoin (đồng tiền điện tử ổn định, không có biên độ giao động về giá), đặt tên riêng là VNDC và được quy ước bảo chứng bằng tiền Việt Nam Đồng (VND). Giá trị của VNDC luôn ngang giá với VND (1 VNDC = 1VND). 

Giá ONUS Token hôm nay là ₫11,498.45 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫3,406,065,733 VND, tăng 2.85 trong 24 giờ qua.  

Onus cũng phát hành riêng một loại Stablecoin , lấy tên là VNDC
ONUS cũng phát hành riêng một loại Stablecoin , lấy tên là VNDC

Với sản phẩm đầu tư, nhà đầu tư có thể tham gia mua/bán kiếm lời từ chênh lệch giá các loại tài sản số thông qua sàn giao dịch. Bên cạnh đó, ONUS thu hút cộng đồng nhà đầu tư với nhiều cách kiếm tiền thụ động khác:

 • Tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất lên đến 12%: Người dùng có thể hưởng lãi suất khi lưu trữ các tài sản số như VNDC, USDT, Bitcoin trong tài khoản tiết kiệm không kỳ hạn của mình.
 • Kiếm thu nhập thụ động an toàn thông qua Farming Poot: Cung cấp cho nhà đầu tư cơ hội kiếm tiền bằng cách tham gia vào các hoạt động “Farming Poot”, nơi họ có thể “Farm” các loại tiền điện tử mới hoặc hiếm.  
 • Trả hoa hồng cho cộng tác viên, thành viên giới thiệu thêm người dùng mới: Với mỗi tài khoản đăng ký mới, người giới thiệu sẽ nhận được 35.000 và người mở mới được nhận 200.000 VNDC
 • Tham gia ONUS Share: tính năng tương tự việc mua cổ phần của doanh nghiệp. Theo đó, nhà đầu tư sẽ nhận chia sẻ doanh thu từ ứng dụng với tỷ lệ 20% doanh thu từ các giao dịch, sản phẩm và phí giao dịch P2P…

Kiếm thu nhập thụ động an toàn thông qua Farming Poot. Nguồn ONUS.

Đội ngũ ONUS luôn  tích cực hoàn thiện, phát triển và kết nối với các ông lớn trong ngành, hợp tác từ đầu tư, áp dụng công nghệ Blockchain vào các dự án trong nước và quốc tế, ONUS đang ngày càng chứng minh sự hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư và hỗ trợ cung cấp thông tin, tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư được trải nghiệm thị trường đầu tư tiền điện tử. 

Ngoài ra, ONUS đang cùng các ông lớn trong ngành công nghệ số không ngừng hoàn thiện công nghệ, an ninh bảo mật và mang lại sự an tâm tin tưởng của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Không ngừng tại đó, ONUS tiếp tục tham gia vào các sự kiện thúc đẩy kết nối cộng đồng và phổ cập kiến thức đầu tư tiền điện tử, đầu tư crypto tới nhiều nhà đầu tư hơn nữa. 

Tổng kết

Đầu tư là một quá trình nghiên cứu, cân nhắc và ra quyết định chính xác, đòi hỏi nhà đầu tư phải biết nắm bắt thông tin và có hiểu biết sâu rộng về thị trường đầu tư Crypto nói riêng và đầu tư tài chính nói chung. Nên để có thể bắt đầu hành trình đầu tư Crypto hiệu quả, ONUS chắc chắn bạn là nơi mà bạn có thể tin tưởng và có thể nhận được những phản hồi, hướng dẫn tích cực về thị trường tài chính. 

Tự hào là sàn giao dịch crypto uy tín, mang đến môi trường giao dịch an toàn với các biện pháp bảo mật hàng đầu:

 • Giải pháp an ninh mạng CyStack: Hệ thống luôn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mạng.
 • Hợp đồng thông minh kiểm duyệt bởi Certik: Đảm bảo tính minh bạch và an toàn tuyệt đối.
 • Kết hợp ví lạnh, ví nóng và Custodial: Đa dạng hóa phương thức lưu trữ tài sản, tối ưu hóa sự an toàn.
 • Bảo mật bởi Binance và Nexo: Hợp tác với những nhà cung cấp dịch vụ bảo mật uy tín nhất.
 • Quỹ bảo vệ tài sản: Cam kết bảo vệ tài sản của bạn trong mọi trường hợp.
 • Hơn 4 triệu người dùng tin tưởng và đánh giá 4.6 sao trên Apple Store và Google Play Store.

Hãy tải ứng dụng ONUS và đăng ký tài khoản để bước vào thế giới đầu tư Crypto an toàn và hiệu quả:

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các cách đầu tư an toàn khác trên nền tảng: 3 “Tuyệt chiêu” đầu tư Crypto với vốn 0 đồng trên sàn ONUS – Tại sao bạn chưa thử? 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *