Bấm ESC để đóng

Tài Chính 24hTài Chính 24h

3 “Tuyệt chiêu” đầu tư Crypto với vốn 0 đồng trên sàn ONUS – Tại sao bạn chưa thử? 

Đi lên từ con số 0, trở thành nhà đầu tư thành công trên thị trường đầu tư Crypto chỉ từ 2 bàn tay trắng, không vốn, không có kinh nghiệm và hành trình đầu tư đến từ việc nhận được từ 500,000 VNDC đầu tiên trên ONUS.

Vậy làm thế nào để một Newbie có thể tham gia thị trường tỷ đô như Crypto với số vốn 0 đồng?

Chào bạn đọc, mình là Diệu Châu – một nhà “đầu tư tài chính tại gia”, trải qua quãng thời gian chập chững tham gia vào thị trường đầu tư coin với ít kinh nghiệm và tâm lý “ít tiền mà còn sợ mất tiền” thì hiện giờ mình cũng sở hữu khá nhiều kinh nghiệm và một khoản vốn không quá nhỏ. Hôm nay mình lại tiếp tục với hành trình chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích dành cho các bạn đọc là Newbie và cả các bạn Oldbie nếu các bạn chưa biết các “Tips and Trick” này nhé.

Chủ đề: Làm thế nào để bắt đầu tham gia đầu tư Crypto với số vốn 0 đồng?

Chủ đề được các bạn quan tâm và chắc chắn sẽ rất có ích dành cho người mới, đó là: “ Làm thế nào để bắt đầu tham gia đầu tư Crypto với số vốn 0 đồng?”

Chà, không có vốn ban đầu nhưng vẫn muốn tham gia đầu tư Crypto nghe cũng hơi căng à nha, nhưng tất cả đều có thể giải quyết và bản thân mình cũng đã trải nghiệm qua. 

Muốn đầu tư thì phải cần vốn. Vốn lớn, vốn nhỏ, vốn vừa phải,… tóm lại là khoản tiền đầu tiên bản phải đặt vào, là cơ sở để tạo ra lợi nhuận trong mọi lĩnh vực mà bạn đầu tư. Đây là quy tắc luận bất thành văn mà chắc ai cũng biết. Thế nhưng, tại ONUS, bạn có thể bắt đầu hành trình đầu tư theo một cách hoàn toàn khác: “Kiếm tiền với vốn đầu tư bằng 0 và một chút chăm chỉ”.

Làm thế nào để bắt đầu tham gia đầu tư Crypto với số vốn 0 đồng?
Làm thế nào để bắt đầu tham gia đầu tư Crypto với số vốn 0 đồng?

Không sai, với ONUS, việc đầu tư cần vốn ban đầu có thể hoàn toàn trở nên không cần thiết. Vì tại đây, bạn hoàn toàn có thể kiếm được những khoản tiền đầu tiên, hoàn toàn hợp pháp, mà không cần bỏ ra bất cứ đồng tiền nào trong túi mình vào trước. Hơn thế nữa, có không chỉ một mà tới 3 cách để bạn có thể lựa chọn và kiếm tiền trên sàn.

Thực hiện Airdrop và tham gia AMA khi tham gia đầu tư Crypto

Đầu tiên, cách nhanh và hiệu quả nhất mình từng làm là thực hiện Airdrop và tham gia AMA trên các sàn giao dịch, ứng dụng khác nhau để tích lũy tài sản dần dần. 

Có thể hiểu Airdrop là quá trình thực hiện một chiến lược marketing được các dự án tiền điện tử sử dụng khi mới tham gia vào thị trường. Với mục đích tăng cường nhận thức về dự án hoặc tài sản kỹ thuật số mới của họ. Quy trình airdrop tiền điện tử liên quan đến việc gửi một phần nhỏ coin hoặc token cho các nhà đầu tư khi họ tham gia hoặc mở tài khoản trên app, sàn giao dịch coin. 

Còn đối với nhà đầu tư, đây là cơ hội tham gia dự án thưởng Coin/Token miễn phí cho người dùng, người ta thường gọi là “tiền trên trời rơi xuống”. Airdrop phù hợp với cả người mới và cả người cũ trên thị trường mà muốn nhận tiền free. Để nhận Airdrop bạn cần tham gia làm một số nhiệm vụ từ các chương trình mà dự án tổ chức, chủ yếu là các nhiệm vụ trên kênh Social như Telegram, Twitter, Discord,..

Để săn Airdrop, bạn có thể kiểm tra trên mục Airdrop, theo dõi fanpage, forum của ONUS nhé.

Thực hiện Airdrop và tham gia AMA khi tham gia đầu tư Crypto
Thực hiện Airdrop và tham gia AMA khi tham gia đầu tư Crypto. Nguồn: ONUS

Còn AMA là viết tắt của Ask Me Anythings, thường là sự kết hợp của một dự án với một cộng đồng để tổ chức buổi trò chuyện, talk show giữa các nhà sáng lập, trao đổi trong cộng đồng, giải đáp thắc mắc về dự án. Khi tham gia vào AMA bạn có thể đặt câu hỏi về dự án, đội ngũ sẽ thưởng Crypto cho những người có câu hỏi hay. 

Ví dụ: Trên website chính của Onus hồi 17/07/2023 tổ chức các buổi AMA với các cộng đồng Crypto trong và ngoài nước. Khi tham gia vào đặt câu hỏi tới cho Onus, đội ngũ thường chọn 10 câu hỏi hay nhất và thưởng 11,000,000 VNDC cho 10 câu hỏi hay nhất được CEO trả lời. Phần thưởng sẽ được gửi tới tài khoản ONUS có câu hỏi hay nhất dưới dạng Vouchers. Như vậy chỉ cần tham gia 10 AMA và trúng, bạn đã có ít nhất là 110,000,000 VNDC rồi đúng không? 

Tham gia các trò chơi, minigame, event về đề tài đầu tư Crypto trên ONUS

Các cuộc thi, chương trình, trò chơi phổ biến và được yêu thích bởi người người dùng ONUS có thể kể đến như: “Minigame: Tích luỹ Ethereum, nhận quà may mắn!”; “Minigame: Tích lũy Bitcoin, nhận quà may mắn”;…. săn tiền thưởng, trả lời nhanh các câu hỏi; Launchpad trên ONUS DeFi;…

Thực hiện Airdrop và tham gia AMA khi tham gia đầu tư Crypto
Thực hiện Airdrop và tham gia AMA khi tham gia đầu tư Crypto

Được tổ chức liên tục trên Website, Fanpage, Group cộng đồng, Forum của ONUS phần lớn các trò chơi này đều liên quan đến kiến thức về tiền điện tử. Do đó, là một nhà đầu tư trong lĩnh vực này, việc tham gia và giành cơ hội trúng thưởng là điều tương đối dễ dàng.

Tham gia chương trình giới thiệu người dùng mới đầu tư Crypto (Referral Program)

Việc giới thiệu người dùng mới để nhận hoa hồng không phải là một hình thức mới mẻ. Nó không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, trong hầu hết các lĩnh vực. Tại ONUS, chương trình giới thiệu này giúp người dùng kiếm được hoa hồng đến 40% từ phí giao dịch khi bạn bè của họ đăng ký và mua coin bằng liên kết giới thiệu của bạn. 

Thể lệ phần thưởng chương trình như sau:

  1. Nhận 5,000 VNDC khi người dùng mới hoàn thành Xác thực tài khoản cơ bản (KYC)
  2. Nhận 10,000 VNDC khi người dùng mới hoàn thành nạp tiền lần đầu (KYC nâng cao)
  3. Nhận thêm 50,000 VNDC khi người dùng mới đáp ứng 1 trong 3 điều kiện sau:
  • Duy trì số dư tối thiểu 5,000,000 VNDC trong ít nhất 10 ngày liên tiếp để nhận Lãi qua đêm.
  • Tổng khối lượng giao dịch Quy đổi đạt tối thiểu 50,000,000 VNDC trong vòng 6 tháng kể từ ngày mở tài khoản.
  • Tổng khối lượng giao dịch trên ONUS Pro đạt tối thiểu 500,000,000 VNDC trong vòng 6 tháng kể từ ngày mở tài khoản.

Một số tips tham gia “âm thầm nhưng hiệu quả” 

Khi đọc bài viết trên các kênh thông tin của ONUS nói riêng và các sàn giao dịch khác, bạn có thể ấn nút chia sẻ lại bài đó trên tài khoản cá nhân của riêng bạn (Facebook, Twitter, Reddit,.. hay các mạng xã hội khác bạn đang sử dụng). Trong link này đã đi kèm cả link giới thiệu của riêng bạn, nên nếu có bất cứ bạn bè nào thông qua link này để đến sàn, lập tài khoản và thực hiện giao dịch trên đó, bạn đều nhận được hoa hồng, tin mình đi, nó rất hiệu quả cho hành trình tích lũy của bạn đấy. 

Trên đây là một số gợi ý về cách bạn có thể “tay trắng kiếm tiền” trên sàn ONUS, hoặc bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào bạn biết. Tích tiểu thành đại, chỉ cần bạn kiên nhẫn và chịu khó bỏ chút công sức tham gia các chương trình tặng quà, hưởng hoa đồng này thì việc kiếm được một khoản vốn để đầu tư tiền ảo là một điều không có gì là khó khăn cả.

Ngoài ra, khác với việc “vay nóng” một khoản tiền để làm vốn, việc tham gia những hoạt động trên cũng không khiến bạn một khoản tài chính nào nếu bạn không trúng giải, mà còn có thể bổ sung cho bạn một lượng kiến thức rất hữu ích về thị trường tiền điện tử, giúp bạn có thêm tự tin đầu tư trong thị trường tiền mã hóa luôn phát triển. 

Chúc các bạn đầu tư thành công!!!!

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Airdrop: Airdrop Là Gì? Cơ Hội Dành Cho Nhà Đầu Tư Mới

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *