Bấm ESC để đóng

Tài Chính 24hTài Chính 24h

Cách theo dõi các kèo Airdrop token 2024 tiềm năng nhất

Bạn muốn sở hữu tiền điện tử nhưng chưa có nhiều chi phí để đầu tư? Săn Airdrop token có lẽ chính là cơ hội dành cho bạn! Vậy đâu là cách theo dõi các kèo Airdrop token mới nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về cách săn Airdrop token tiềm năng.

 • Airdrop token là phương thức tiếp thị mà dự án blockchain phân phối miễn phí token cho người dùng để quảng bá dự án và thu hút cộng đồng.
 • Tham gia Airdrop là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về các dự án blockchain mới, có tiềm năng trong tương lai.
 • Nếu muốn cập nhật thông tin về những sự kiện Airdrop, bạn có thể theo dõi các kênh thông tin của ONUS để không bỏ lỡ.
Đâu là cách theo dõi kèo Airdrop?
Đâu là cách theo dõi kèo Airdrop?

1. Tổng quan về Airdrop

1.1. Airdrop là gì?

Để có thể nắm được cách theo dõi các kèo Airdrop token, các nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu rõ một số thông tin quan trọng về Airdrop. Airdrop là một hình thức marketing phổ biến trong lĩnh vực tiền điện tử, nơi các dự án blockchain phân phối miễn phí token cho người dùng để quảng bá cũng như thu hút cộng đồng.

Cách theo dõi các kèo Airdrop token là gì?
Cách theo dõi các kèo Airdrop token là gì?

1.2. Vì sao Airdrop token được săn đón?

Cách theo dõi các kèo airdrop token vì sao được quan tâm? Airdrop rất phổ biến trên tiền điện tử bởi chúng mang lại những lợi ích chung cho các dự án blockchain cũng như nhà đầu tư. 

Các dự án mới hỗ trợ họ thành công bằng cách sử dụng Airdrop để tạo nhận thức và nhanh chóng nâng cao cộng đồng.

Airdrop token được săn đón là bởi:

 • Kiếm tiền miễn phí: Được nhận token miễn phí mà không cần đầu tư bất kỳ khoản tiền đầu tư nào. Tiềm năng kiếm lợi nhuận tốt nếu dự án thành công thì giá trị token tăng cao.
 • Khám phá dự án tiềm năng: Tham gia Airdrop giúp bạn tiếp cận các dự án blockchain mới và tiềm năng. Mang đến cho người dùng cơ hội tìm hiểu thêm về các dự án trong nhiều lĩnh vực trong nhiều trường hợp sử dụng 
 • Cơ hội kết nối với cộng đồng: Một số airdrop yêu cầu bạn tham gia cộng đồng và tương tác với các thành viên khác. Đây là cơ hội để người dùng kết nối, chia sẻ kiến ​​thứcxây dựng mối quan hệ trong thị trường tiền điện tử. Chính bạn cũng là mảnh ghép góp phần vào sự phát triển của những dự án blockchain.

1.3. Ai có thể tham gia Airdrop

Như đã đề cập ở trên, Airdrop là hình thức mà những dự án muốn tiếp cận tới nhiều người dùng nhất nhất có thể. Thế nên, bất kỳ ai cũng có thể tham gia Airdrop miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu của chương trình Airdrop đó. 

Điều kiện chung để tham gia Airdrop:

 • Có ví tiền điện tử: Hầu hết các Airdrop yêu cầu bạn có ví tiền điện tử để nhận token. Ví dụ: ví ETH, BSC, SOL, MATIC,…
 • Hoàn thành các nhiệm vụ: Airdrop thường yêu cầu bạn thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như:
  • Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của dự án (Twitter, Facebook, Telegram,…)
  • Chia sẻ bài viết về dự án
  • Đăng ký nhận thông tin dự án
  • Tham gia các trò chơi
  • Giới thiệu người mới tham gia

1.4. Công cụ hỗ trợ săn Airdrop token bạn nên biết

Cách theo dõi các kèo Airdrop token dù không quá phức tạp nhưng bạn cũng cần bỏ khá khá thời gian để tìm hiểu. Nếu muốn săn new coin Airdrop coin 2024 một cách nhanh nhất, chắc chắn bạn cần có những công cụ hỗ trợ sau: 

Công cụ hỗ trợ săn các dự án Airdrop 2024 là gì?
Công cụ hỗ trợ săn các dự án Airdrop 2024 là gì?
 • Điện thoại thông minh hoặc laptop có kết nối internet: Hầu hết tất cả các đợt Airdrop đều dựa trên web. Thế nên cách theo dõi các kèo Airdrop token để tìm tham gia là bạn cần điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet. 
 • Ví tiền điện tử: Các chiến dịch Airdrop sẽ yêu cầu người dùng nhập địa chỉ ví của mình. Bởi thế, ví điện tử cũng được xem là công cụ cần thiết để để nhận và lưu trữ mã thông báo Airdrop. 
 • Tài khoản mạng xã hội: Những dự án tiền điện tử thường yêu cầu người tham gia Airdrop sử dụng các nền tảng mạng xã hội nhằm quảng bá dự án. Vì thế, bạn cần có các tài khoản hỗ trợ như Facebook, Twitter,Telegram,..
 • Địa chỉ email: Bạn cũng cần chuẩn bị một số gmail cá nhân bởi có một số dự án cần nhập địa chỉ email để nhận thưởng nếu như bạn chiến thắng.

Xem thêm: Cách Đánh Giá Dự Án Crypto Airdrop Uy Tín Hot Nhất 2024

2. Khám phá các dự án Airdrop 2024 (Recent Airdrop)

2.1. Kèo Airdrop Coin 2024: zkSync 

zkSync là một giải pháp mở rộng Layer-2 được phát triển bởi Matter Labs, sử dụng công nghệ ZK-Rollups để nâng cao khả năng mở rộng và hiệu suất của mạng Ethereum.

Airdrop coin mới nhất: zkSync
Airdrop coin mới nhất: zkSync

Dự án zkSync có tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu dApp. Hơn nữa, những ứng dụng và hợp đồng thông minh hiện có trên Ethereum có thể dễ dàng tích hợp với zkSync. Nhờ đó, cơ hội phát triển và tương tác trên hệ sinh thái ngày càng rộng mở.

2.2. Kèo Airdrop Coin 2024: Aevo

AEVO là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) tập trung vào các quyền chọn và giao dịch vĩnh viễn (Perpetual DEX). Nền tảng được xây dựng trên AEVO Chain – một giải pháp Layer 2 sử dụng bộ công cụ OP Stack.

Airdrop coin mới nhất: Aevo
Airdrop coin mới nhất: Aevo

AEVO cung cấp giao dịch hợp đồng vĩnh viễn (Perpetual) và quyền chọn (Options) cho nhiều tài sản tiền điện tử khác nhau. Hơn thế, AEVO còn có đa dạng các sản phẩm và người dùng có thể chọn lựa dựa trên chiến lược của bản thân. Mạng lưới AEVO cung cấp tốc độ xử lý giao dịch nhanh và ổn định cùng chi phí thấp.

Xem thêm:

2.3. Kèo Airdrop Coin 2024: Starknet

Airdrop coin mới nhất: Starknet
Airdrop coin mới nhất: Starknet

Tương tự như zkSync, Starknet là một giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 cho mạng Ethereum sử dụng công nghệ ZK-Rollups. ZK-Rollups giúp tăng tốc độ giao dịch, giảm phí gas và nâng cao tính bảo mật cho mạng Ethereum.

Theo thông báo từ Starknet Foundation, trong năm 2024 sẽ có đợt phân bổ STRK vào tháng 4. Đây được coi là phần thưởng Airdrop dành cho cộng đồng người dùng và giúp hỗ trợ giảm chi phí giao dịch trên mạng lưới.

Xem thêm:

2.4. Kèo Airdrop Coin 2024: Scroll 

Scroll là giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 dựa trên công nghệ zkEVM Equivalence, một công nghệ ZK-Rollup mới nổi, tương thích hoàn toàn với EVM, ra đời đầu năm 2021. 

Airdrop coin mới nhất: Scroll
Airdrop coin mới nhất: Scroll

Điểm nổi bật của Scroll:

 • Scroll là một trong những giải pháp L2 đầu tiên sử dụng zkEVM. zkEVM tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM), cho phép các hợp đồng thông minh hiện có trên Ethereum dễ dàng di chuyển sang Scroll mà không cần thay đổi mã nguồn.
 • Scroll sử dụng công nghệ ZK-Rollups để đảm bảo tính bảo mật cho các giao dịch. ZK-Rollups cho phép xác minh tính hợp lệ của các giao dịch off-chain mà không cần tiết lộ chi tiết của giao dịch.

2.5. Kèo Airdrop Coin 2024: Ambient

 

Airdrop coin mới nhất: Ambient
Airdrop coin mới nhất: Ambient

Ambient là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên mạng Ethereum, sử dụng mô hình AMM (Automated Market Maker) kết hợp CPMM (Constant Product Market Maker) và CLMM (Constant Liquidity Market Maker) để tối ưu hóa mức thanh khoản cho người dùng.

Ngoài giao dịch swap token thông thường, Ambient hiện còn có tính năng cho phép đặt lệnh limit, cung cấp thanh khoản để người dùng có thể thu được mức lợi nhuận tốt nhất.

3. Tìm thông tin Airdrop coin free mới nhất ở đâu?

Cách theo dõi các kèo Airdrop token luôn là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi Airdrop được coi là cách gia nhập thị trường Crypto cũng như kiếm tiền phù hợp cho những người mới. Tuy nhiên, nhiều người cho tới giờ vẫn chưa biết kiếm thông tin Airdrop coin mới nhất ở đâu, cách theo dõi các kèo Airdrop token như thế nào.

Tự tìm các đồng coin Airdrop
Tự tìm các đồng coin Airdrop

Trên thực tế, việc tìm kiếm thông tin Airdrop coin free đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn của mọi người. Bởi việc này giúp hạn chế những rủi ro không mong muốn. 

Nếu muốn tự tìm các đồng coin Airdrop, bạn có thể tham khảo một số cách sau: 

 • Tham gia các nhóm cộng đồng Airdrop: Các nhóm cộng đồng Airdrop là nơi bạn có thể tìm thấy thông tin về các Airdrop mới nhất, bao gồm tên dự án, thời gian diễn ra, cách thức tham gia,…Đây chính là cơ hội giúp bạn không bỏ lỡ những đợt Airdrop tiềm năng.
 • Theo dõi các trang web Airdrop: Việc truy cập và cập nhật thông tin thường xuyên trên các trang web chuyên về Airdrop cũng là một trong những cách giúp bạn tìm kiếm thông tin Airdrop coin free. Các trang web bạn nên lựa chọn ONUS Earning, Airdrop Alert,… 
 • Theo dõi thông tin trên mạng xã hội: Nhiều dự án sử dụng mạng xã hội như kênh thông tin chính thức để cập nhật thông tin về các đợt Airdrop sắp diễn ra.Vì thế, việc theo dõi các kênh mạng xã hội của dự án giúp bạn nhận được thông tin về Airdrop một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Sử dụng các công cụ tìm kiếm Airdrop: Đây là việc sử dụng các trang web hoặc ứng dụng chuyên dụng để tìm kiếm các Airdrop tiềm năng. Các công cụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tự tìm kiếm thông tin về Airdrop trên mạng xã hội hoặc các trang web khác. 

Có thể bạn quan tâm: Kiếm tiền với Airdrop: Đây là tất cả những điều bạn cần biết!

4. Cách theo dõi các kèo Airdrop token 

Cách theo dõi các kèo Airdrop token là gì? Nếu đang muốn theo dõi và kiếm Airdrop token, bạn nên chú ý tới những cách theo dõi các kèo Airdrop token dưới đây:

4.1. Săn kèo Airdrop coin miễn phí

 • Twitter: Twitter được biết tới là một mạng xã hội uy tín với lượng tương tác khủng. Chính vì thế, kênh truyền thông này được cộng đồng tham gia tiền điện tử ưa chuộng. Để săn kèo Airdrop nhanh nhất, bạn có thể follow các KOL về tiền điện tử uy tín để để cập nhật những thông tin quan trọng.
 • Telegram: Đứng sau Twitter, Telegram được xem là ứng dụng trò chuyện thu hút đông đảo cộng đồng giao dịch tiền mã hóa. Chính vì nếu, nếu muốn săn kèo Airdrop miễn phí, bạn cần tạo Tele để không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào. Đây là một cơ hội rất tốt để người dùng có thể săn Airdrop coin từ những dự án ICO.
 • Linkedin: Nếu muốn săn kèo Airdrop miễn phí, mọi người có thể tham khảo thêm trên LinkedIn .Tại đây, bạn có thể tìm hiểu thêm về các dự án tiềm năng cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các nhà đầu tư khác

Có thể bạn quan tâm: Cách Đánh Giá Dự Án Crypto Mới & Chi Tiết Nhất 2024

4.2. Săn Airdrop coin dễ dàng với ONUS Earning

Cách theo dõi các kèo Airdrop token nhanh nhất luôn là mong muốn của các nhà đầu tư. Để không bỏ lỡ bất cứ sự kiện Airdrop tiềm năng nào bạn nên theo dõi các kênh thông tin của ONUS. Tại đây, các sự kiện sẽ được cập nhật nhanh chóng, chính xác 24/7.

Website chính thức: https://goonus.io 

Facebook

Telegram

Twitter: @ONUSFinance

5. Bạn có thể làm gì với phần thưởng Airdrop? 

Ngoài việc quan tâm tới cách theo dõi các kèo Airdrop token, nhiều nhà đầu tư hiện còn chưa biết nên làm gì với những phần thưởng Airdrop. Trong trường hợp săn được Airdrop thành công, bạn có thể  bạn có thể:

5.1. Giữ và đầu tư:

Nếu bạn tin tưởng vào tiềm năng của dự án, bạn có thể giữ token Airdrop và đầu tư vào dự án. Khi giá trị token tăng, bạn có thể bán token để thu lại lợi nhuận. 

5.2. Giao dịch:

Mọi người còn có thể thực hiện giao dịch token Airdrop trên các sàn giao dịch tiền điện tử để nhận về các loại tiền điện tử khác. Để bán số token bạn nhận được khi tham gia Airdrop, bạn có thể sử dụng tính năng Quy đổi trên ONUS (ứng dụng đầu tư tiền điện tử hàng đầu Việt Nam), cho phép bạn giao dịch miễn phí với mọi cặp tài sản. 

Trong trường hợp bạn muốn bán số token mình nhận được khi tham gia Airdrop, hãy lựa chọn Quy đổi trên ONUS. Tại đây, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch mà không lo mất phí. Nếu muốn nhận về số tiền khi vừa bán token Airdrop, mọi người có thể sử dụng tính năng Bán VNDC trên ONUS. Lúc này, tiền sẽ lập tức được rút về tài khoản của bạn chỉ sau một số thao tác như sau: 

Săn Airdrop coin trên ONUS Earning
Săn Airdrop coin trên ONUS Earning
 • Bước 1: Đăng nhập vào app ONUS, kéo xuống mục ứng dụng rồi chọn Bán VNDC
 • Bước 2: Chọn hình thức bán online
 • Bước 3: Nhập số lượng tiền bạn cần rút về ngân hàng. Sau đó chọn phương pháp thanh toán là ngân hàng bạn đã liên kết với ONUS từ trước rồi chọn Bán.

Bạn chỉ cần chờ khoảng vài phút, tiền sẽ tự động được rút về tài khoản ngân hàng. 

6. Có thể bạn quan tâm

6.1. Kinh nghiệm săn Airdrop cho người mới là gì?

Trước khi tham gia bất kỳ Airdrop nào, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng dự án để đảm bảo rằng đó là một dự án uy tín và có tiềm năng phát triển.

6.2. Xem các airdrop tiềm năng sắp diễn ra ở đâu?

Bạn hãy theo dõi các trang mạng xã hội của các dự án để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất. Ngoài ra, tại trang ONUS Airdrop cập liên tục các chiến dịch Airdrop của các đồng coin hot nhất, giúp bạn kịp thời tham gia.

7. Kết luận

Hy vọng với những thông tin bài viết cung cấp, các nhà đầu tư đã nắm được cách theo dõi các kèo Airdrop token. Săn Airdrop là cách kiếm tiền điện tử miễn phí và khám phá thêm những dự án blockchain mới. Tuy nhiên, hãy luôn cẩn trọng, nghiên cứu kỹ lưỡng dự án trước khi tham gia và chỉ cung cấp thông tin cần thiết. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *