Hợp tác kinh doanh phát triển dịch vụ

Hợp tác kinh doanh phát triển dịch vụ
4.75 (95%) 4 votes

Hợp tác kinh doanh  phát triển dịch vụ

Do nhu cầu phát triển và mở rộng dịch vụ, taichinh24 mong muốn hợp tác với các cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong các lĩnh vực :  tư vấn kinh doanh, tư vấn tài chính, thiết kế web, thiết kế nội thất, dịch vụ quảng cáo-marketing và các dịch vụ khác nhằm  tập trung tìm kiếm những giải pháp hỗ trợ các  doanh nghiệp Việt Nam vượt qua khó khăn hiện tại, phát triển doanh nghiệp và vươn lên cạnh tranh thành công. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ tới 90% doanh thu cho tác giả của các dịch vụ thực sự khác biệt, sáng tạo và đem lại lợi ích lớn cho cộng đồng. Với dịch vụ tư vấn kinh doanh, mức độ chia sẻ có thể từ 20 – 40%.

Hợp tác kinh doanh phát triển dịch vụ

Hợp tác kinh doanh  phát triển dịch vụ

Các  hình thức để mọi người có thể tham gia hợp tác với chúng tôi:

  • Tự phát triển dịch vụ của riêng mình dựa trên sự giới thiệu của taichinh24: điều này sẽ giúp mọi người tiết kiệm thời gian xây dựng thương hiệu và tập trung vào phát triển dịch vụ.
  • Nếu có đam mê, bạn có thể trở thành CTV viên của chúng tôi trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh và cùng taichinh24 phát triển sự nghiệp của mình.

Taichinh24 luôn nỗ lực nhằm tạo ra môi trường tốt nhất để các bạn có thể tự do phát triển năng lực của bản thân.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra 1 hệ sinh thái cung cấp các dịch vụ, giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi hoạt động theo mô hình mở, các cá nhân tổ chức có thể  tham gia vào hệ thống và cung cấp dịch vụ cho khách hàng dựa trên nền tảng kiến thức, kinh nghiệm mà chúng tôi đã xây dựng.

Chúng tôi hy vọng nhận được sự đăng ký hợp tác của các cá nhân, tổ chức để mô hình kinh doanh được thành công và mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr Thuận

Điện thoại : 0907.685.885

Email kimthuan85@gmail.com

Post Comment