Dịch vụ Vay tín chấp

Dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng

Dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng
5 (100%) 6 votes

Từ nhu cầu cần được giải chấp đáo hạn ngân hàng của người đi vay và của cả phía ngân hàng muốn khách hàng phải thanh lý nợ gốc đúng hạn, ta có khái niệm về “đáo hạn”

giải chấp đáo hạn ngân hàng

Số tiền cho vay tối đa lên tới 50 tỷ

Đáo hạn được hiểu: Khi đến hạn vốn gốc khách hàng phải hoàn trả vốn gốc đúng theo hợp đồng tín dụng ( kỳ hạn vay, phân kỳ, số tiền gốc theo hợp đồng tín dụng )

Việc đảo nợ tại Việt Nam xảy ra rất thường xuyên đến mức phổ biến và được xem như là việc đáo hạn ( dùng từ  này nhiều rồi thành thói quen), do đó hầu hết mọi người khi đảo nợ thường xem như là mình đang “đáo hạn”. 

Giải chấp được hiểu nôm na là vay từ tổ chức tín dụng này sang vay tổ chức tín dụng khác . Nhưng để vay đươc ở tổ chức tín dụng mới thì bạn phải thanh lý số tiền vay ( nợ gốc ) ở tổ chức tín dụng cũ . Số tiền này nếu bạn tự  có được thì quá tốt , khỏi phải tốn tiền thuê tài chính để giải chấp .

đảo hạn là điều không được cho phép của Ngân hàng nhà nước vì hồ sơ tín dụng khách hàng có vấn đề (Phương án kinh doanh và phương án trả nợ không đúng hoặc có sai lệch gì so với thực tế nên không trả nợ đúng hạn được điều này rất khó biết được

Như vậy bạn đã hiểu thế nào là giải chấp đáo hạn , dịch vụ cho thuê tài chính chúng tôi sẽ tư vấn  cho khách hàng , hỗ trợ khách hàng nguồn tài chính tối đa đến không giới hạn với chi phí nhất định .

Thủ tục ( bản Scan) cần có khi giải chấp đáo hạn ngân hàng:

Người đại diện vay ngân hàng

  1. CMND và hộ khẩu hoặc KT3.
  2. Bản sao giấy tờ tài sản đã cầm ngân hàng.
  3. Hợp đồng thế chấp tài sản.
  4. Hợp đồng tín dụng.
  5. Thông báo vay của ngân hàng
  6. Khế ước nhận nợ/biên nhận TSĐB
  7. Giấy phép kinh doanh ( nếu là doanh nghiệp)

Phí giải chấp đáo hạn ngân hàng :0.4% – 0.5% ngày đối với TPHCM, các tỉnh chi phí  sẽ thương lương với khách hàng. Thanh toán phí sau khi đã hòan thiện xong thủ tục giải chấp.

giải chấp đáo hạn ngân hàng

Giải chấp đáo hạn ngân hàng

Hotline 0907.685.885 (Mr Thuận)

Ngoài ra chúng tôi nhận xử lý hồ sơ vay thế chấp khó, nợ xấu, nợ nhóm, thu mua nhà phát mãi

3 Comments

Post Comment